JOHN MEMBERSHIP
Giới thiệu
 John Academy ra mắt chương trình John Membership (JM). Đây là chương trình đặc biệt dành cho các học viên có mong muốn được tham gia đầy đủ lộ trình đào tạo, tư vấn của John Academy cũng như nhận được những ưu đãi và chính sách hấp dẫn nhất.
5 đặc quyền dành riêng cho “John Member”

01

Chiết khấu đặc biệt lên tới 30% cho các khoá học

Tuỳ theo gói thành viên khi quy đổi, John Member sẽ nhận được ưu đãi tương đương chiết khấu 30% cho các khoá đào tạo. Bên cạnh đó, học viên hoàn toàn chủ động lựa chọn khoá đào tạo và thời gian học phù hợp, không cần phải đăng ký sớm hay học theo nhóm.

Bên cạnh đó, John Member cho nhân sự trong công ty đi học cũng sẽ nhận ưu đãi lên tới 25% không giới hạn số lượng học viên.

05

Chính sách tiếp thị liên kết (Affiliate)

John Member là đối tượng duy nhất được áp dụng chính sách tiếp thị liên kết (affiliate) khi giới thiệu học viên mới cho học viện với tỷ lệ lên tới 15%.

Lưu ý: John Academy sẽ tiến hành quyết toán khi doanh thu trên 5 triệu Chính sách tiếp thị liên kết chỉ áp dụng cho các học viên mới, không áp dụng cho các học viên đã từng học tại John Academy Chính sách tiếp thị liên kết không áp dụng đồng thời với các chính sách khác

03

Update kiến thức nhanh và mới nhất từ John Academy

JM sẽ được nhận các tài liệu (ebook, template, bảng biểu..) được cập nhật liên tục và mới nhất từ học viện, tham gia diễn đàn maixuandat,vn và tham gia miễn phí các sự kiện online, offline do John Academy tổ chức.

02

Cố vấn quản trị 1:1 với Coach Mai Xuân Đạt

Với thành viên đăng ký gói Gold và Platinum, JM còn được hưởng đặc quyền tham gia buổi cố vấn quản trị 1:1 với Coach Mai Xuân Đạt. Buổi cố vấn sẽ giúp JM giải quyết các khúc mắc nan giải trong quá trình quản trị doanh nghiệp, tìm ra những giải pháp, hướng đi mới.

04

Tham gia cộng đồng và nhóm kín dành cho John Member

JM sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ Coach Mai Xuân Đạt và các chuyên gia trong cộng đồng và nhóm kín, được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và mở rộng quan hệ với các thành viên khác

Gói JOHN Membership
GHI CHÚ: ∙ Quyền lợi của hội viên áp dụng cho năm 2023 và không có giá trị bảo lưu cho các năm tiếp theo ∙ Chương trình hội viên mở đăng ký cho đến hết 28/02/2023
Thời hạn sử dụng quyền lợi: Trọn đời Thời hạn đăng ký khóa học: 1 năm kể từ ngày đăng ký
Để được tư vấn trực tiếp về chương trình John Membership
 

💬 Chat với chúng tôi

 
Hoặc để lại thông tin, đội ngũ hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn:
Thông tin thanh toán

☛ Gửi thông tin

 
Để xác nhận hoàn thành việc đăng ký JM, Anh/Chị vui lòng gửi ảnh chụp giao dịch thành công tới m.me/Johnacademy25
Số tài khoản:
Chủ tài khoản:
Ngân hàng:
Cú pháp:
1016266609
Công ty Cổ phần J.O.H.N Capital
Vietcombank Chi nhánh Hà Nội
JM + [Họ tên] + [Số điện thoại] + [TÊN GÓI ĐĂNG KÝ] (SILVER = S, GOLD = G, PLATINUM = P) (Ví dụ: JM NGUYENTHIHA 0912345678 S)
Học viện Quản trị Đúng dành cho Chủ doanh nghiệp
 
25 Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
 
0904232369
 
support@okrs.vn
 
Trân trọng cảm ơn !
Học viên John Academy cảm ơn Quý Anh/Chị đã gửi thông tin. Học viện sẽ liên hệ với Anh/Chị để xác nhận và hỗ trợ hoàn tất thủ tục đăng ký.
 

Trang chủ