Khoá đào tạo
Xây dựng Văn hoá Doanh nghiệp E.J.C

Xây dựng nền móng doanh nghiệp Hạnh Phúc – Hiệu Suất Cao
Rút ngắn 10 năm loay hoay tìm kiếm.

Giới thiệu khoá đào tạo

Hầu hết mọi rắc rối đến với doanh nghiệp đều bắt nguồn từ nguyên nhân sâu xa là con người. Để giải quyết dứt điểm vấn đề này, hình thành và gây dựng VHDN nhất quán ngay từ đầu là giải pháp toàn diện, hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam vẫn còn nhiều hiểu nhầm và không chú trọng vào Văn hoá Doanh nghiệp.

Chính vì vậy, John Academy cho ra đời khoá học “Xây dựng Văn hoá Doanh nghiệp E.J.C” với mục tiêu mang những nguyên lý VHDN đúng đắn đến với các CEO doanh nghiệp SMEs Việt Nam.

Cạnh tranh bằng VHDN chính là cách thức cạnh tranh mạnh mẽ nhất, bền vững nhất.

Lợi ích của khoá đào tạo

Điểm đặc biệt của khoá đào tạo

Group 1261152735

Tiên phong trong việc đưa lý thuyết VHDN đúng đến với các doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam, gạt bỏ những hiểu lầm dẫn đến việc áp dụng sai và không mang lại kết quả.

Group 1261152736

Lý thuyết VHDN theo trường phái Jim Collins & Edgar Schein, đi đến tận cùng gốc rễ VHDN, giúp xây dựng VHDN NHANH - ĐÚNG chỉ sau 6 tháng

Group 1261152737

Kinh nghiệm triển khai thực tế cho các doanh nghiệp đã được chứng minh hiệu quả thông qua các case study doanh nghiệp thực hiện thành công.

Đối tượng phù hợp

Chương trình phù hợp với các Doanh nghiệp SMEs (trên 3 năm, quy mô trên 30 người), đang phát triển nhưng có nhiều vấn đề về nhân sự, hiệu suất. Đã có tư duy về Giá trị cốt lõi, hiểu rằng cần phải hiểu bản thân nhưng không biết cách bắt đầu từ đâu.

Nội dung chi tiết khoá học

Module 1

Module 2

Module 3

Module 4

Coach Mai Xuân Đạt

Cảm nghĩ của học viên tham dự khóa đào tạo

Ông Hoàng Minh Châu

CEO Công ty Cổ phần Nam Dược

Anh Nguyễn Thanh Bình

Founder LadiPage Vietnam

Anh Trần Quang Tú

CEO công ty đồng phục TuArt

Đăng ký tham gia khoá học

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Nên học thêm khóa nào?

Sức mạnh OKRs

OKRs - Tư duy quản trị mục tiêu hiện đại, giúp công ty đạt được các mục tiêu khát vọng, giải quyết hoàn toàn các rắc rối trong quản trị để xây dựng một doanh nghiệp đồng thời có cả ba yếu tố Hạnh phúc - Tăng trưởng bứt phá - Bền vững

Nguyên lý và Thực hành Quản trị Mục tiêu MBO

Hiểu nguyên lý MBO giúp tổ chức đạt được hiệu suất vượt trội X2 X3 so với hiện tại, xây dựng đội ngũ nhân viên gắn kết, chủ động 100%, kết nối toàn bộ hoạt động của tổ chức hướng tới mục tiêu chung một cách liên tục

Quản trị đúng


Giúp các CEO có tư duy đúng về quản trị từ những nguyên lý quản trị bất biến đã được chứng minh hiệu quả trên thế giới để trở thành những nhà lãnh đạo hiệu quả, kiến tạo nên doanh nghiệp Hạnh phúc - Tăng trưởng. - Bền vững

Kiều Văn Hoà
CEO: Kiều Văn Hoà
Quy mô: 50 - 100 nhân sự
Lĩnh vực hoạt động: Thương mại, Dịch vụ
BKL Group

BKL Group là hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ trên cả nước với sản phẩm chính là thiết bị nhà bếp và phòng tắm. BKL Group hướng tới mục tiêu kiến tạo môi trường làm việc vui vẻ, chủ động, nơi mà mỗi nhân viên hào hứng đi làm mỗi buổi sáng và hạnh phúc khi ra về.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Doanh số tăng trưởng 200% (sau 2 chu kỳ OKRs)

Nhân sự tăng từ 30 lên 60 người, tăng từ 3 lên 5 showroom 

Đội ngũ vui vẻ, chủ động, nỗ lực vì mục tiêu chung

CEO trở nên rảnh rang, có nhiều thời gian tập trung vào chiến lược và phát triển nhân sự

CEO: Dung Cao
Quy mô: 300 - 500 nhân sự
Lĩnh vực hoạt động: Thương mại, Dịch vụ
SAKUKO VIỆT NAM

Công ty cổ phần Sakuko Việt Nam  là công ty trực thuộc Tập đoàn Sakura Group – Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa với hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc. Đến nay đã trải qua 11 năm hình thành và phát triển.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Doanh số tăng 25% ngay trong quý đầu tiên áp dụng OKRs

CEO hạnh phúc hơn, tự tin với tương lai doanh nghiệp

Đội ngũ chủ động, gắn kết, hiệu suất nhân sự tăng gấp 2 lần