Google Update 2024: Đi tìm bước chuyển mình trong suy thoái cho doanh nghiệp

Nội dung chính

Năm 2023 đã qua là một năm đầy thách thức dành cho các doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường suy thoái. Đi qua giai đoạn khó khăn, 2024 là cơ hội cho doanh nghiệp bứt phá và phát triển mạnh mẽ hơn, nhất là trong lĩnh vực Digital Marketing. Google Updates 2024 với sự phối hợp tổ chức của SEONGON và Google sẽ đem đến góc nhìn toàn diện cùng những giải pháp Digital Marketing hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Digital Marketing trong bối cảnh kinh tế suy thoái 2023

2023 là một năm không dễ dàng đối với kinh tế Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Nền kinh tế ảm đạm và suy thoái gây khó khăn rất lớn đối với các doanh nghiệp. Cả 3 động lực chính để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đều khá trì trệ. Xu hướng tiêu dùng ở trạng thái bảo thủ;  xuất khẩu ở mức thấp (chỉ 2%); những dự án đầu tư kéo dài, chậm giải ngân. 

Theo các chuyên gia, những khó khăn này có thể kéo dài đến năm 2024 do xu thế suy thoái toàn cầu đang ngày càng lan rộng. Hơn thế, với tình hình địa chính trị thế giới phức tạp và khó lường, tăng trưởng của nhiều nước đối tác thương mại lớn của Việt Nam cũng được dự báo giảm.

Giải pháp Digital Marketing năm 2024 từ góc nhìn từ các chuyên gia

Với hình hình khó khăn cùng nhiều biến động khó lường, để có thể thúc đẩy kinh tế phát triển ổn định, các chuyên gia đã đưa ra một số giải pháp trọng tâm cho năm 2024. Trong đó, việc thúc đẩy Digital marketing nhằm tăng khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng là một giải pháp đúng đắn và hiệu quả đối với doanh nghiệp hiện nay.

Digital Marketing được coi là các hoạt động giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như mang lại nhiều lợi thế về tài chính. Với công cụ này, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng và giữ mối quan hệ tốt với tệp khách hàng cũ. Đặc biệt, trong thời đại bùng nổ của công nghệ, Digital marketing liên tục có sự chuyển đổi kèm những xu hướng mới đầy sáng tạo. Nếu tận dụng tốt, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp doanh nghiệp có được bước nhảy vọt đầy tiềm năng trong thời đại kinh tế suy thoái ngày nay.

Một số xu hướng Digital Marketing nổi bật trong năm 2024 có thể kể đến bao gồm: Quảng cáo đa kênh tiếp cận khách hàng mục tiêu qua nhiều nền tảng, ứng dụng trí tuệ nhân tạo tối ưu hóa chiến lược tiếp thị, đảm bảo hình ảnh thương hiệu nhất quán trên các kênh truyền thông, đầu tư hệ thống CRM quản lý mối quan hệ với khách hàng hiệu quả, sử dụng người có sức ảnh hưởng tăng tương tác với khách hàng,…

Google Update 2024: Đi tìm bước chuyển mình trong suy thoái cho doanh nghiệp

Google Update 2024 là sự kiện thường niên của SEONGON và Google với mục tiêu cập nhật những giải pháp mới về Digital Marketing trong năm 2024 cho doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái. Sự kiện này giúp cho các doanh nghiệp có sự hoạch định tốt hơn cho chiến lược phát triển sắp tới. 

Với Google Update 2024, SEONGON mang đến bức tranh toàn cảnh về kinh tế số, sự thay đổi về hành vi của người tiêu dùng cũng như những chiến lược nhằm tối ưu hóa mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp hiện tại, bao gồm: Tìm kiếm thị trường mới, định hướng truyền thông, đo lường mức độ hiệu quả, tận dụng trí tuệ nhân tạo AI,… Google Update 2024 còn cung cấp các giải pháp Google Ads (cập nhật mới của Google & cách ứng dụng cho vấn đề của doanh nghiệp) và SEO cho các doanh nghiệp. 

Khi tham gia sự kiện này, doanh nghiệp có thể nhận được gói tư vấn từ chiến lược đến thực thi từ Google và SEONGON cùng các ưu đãi khác. Đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và Google Marketing nói riêng, bao gồm:

  • Anh Hải Long, Growth Manager của Google – Chuyên gia 5+ năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược tăng trưởng, tăng nhận thức về thương hiệu thông qua các giải pháp Digital Marketing.
  • Anh Thuận Đoàn, Phó TGĐ về Chiến lược và Marketing của Owen Fashion – Chuyên gia về chiến lược, Marketing và đổi mới sáng tạo, giảng viên chương trình MBA của Staffordshire tại British University Vietnam (BUV).
  • Chị Kim Thúy, Head of Ads Optimization của SEONGON – 8 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing với 150+ dự án Google Ads chuyên sâu về chuyển đổi cho SMEs trong nhiều lĩnh vực. 
  • Anh Hà Việt Nam, SEO Manager của SEONGON – 9 năm trong lĩnh vực SEO & Marketing với nhiều kinh nghiệm tư vấn và triển khai SEO cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn

Là đơn vị đi đầu về việc thực thi các chiến dịch Digital Marketing với Google làm trọng tâm, hướng tới dịch vụ Ads chuyên nghiệp và dịch vụ SEO an toàn, SEONGON luôn chú trọng việc chia sẻ những nghiên cứu và ứng dụng mới nhất về Digital Marketing đến với cộng đồng. Google Update 2024 sẽ là sự kiện lớn do SEONGON và Google tổ chức để hỗ trợ doanh nghiệp có những hoạch định về tiếp thị số tốt hơn trong thời gian tới. 

THÔNG TIN SỰ KIỆN:  

  • Thời gian tổ chức: 14h ngày 22/12/2023
  • Địa điểm: Hanoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Link event: Google update 2024
  • Website: SEONGON Agency
Leave a Comment

Nhận nội dung

Đăng ký bản tin để nhận các bài viết mới nhất của chúng tôi

Bài viết liên quan

Kiều Văn Hoà
CEO: Kiều Văn Hoà
Quy mô: 50 - 100 nhân sự
Lĩnh vực hoạt động: Thương mại, Dịch vụ
BKL Group

BKL Group là hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ trên cả nước với sản phẩm chính là thiết bị nhà bếp và phòng tắm. BKL Group hướng tới mục tiêu kiến tạo môi trường làm việc vui vẻ, chủ động, nơi mà mỗi nhân viên hào hứng đi làm mỗi buổi sáng và hạnh phúc khi ra về.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Doanh số tăng trưởng 200% (sau 2 chu kỳ OKRs)

Nhân sự tăng từ 30 lên 60 người, tăng từ 3 lên 5 showroom 

Đội ngũ vui vẻ, chủ động, nỗ lực vì mục tiêu chung

CEO trở nên rảnh rang, có nhiều thời gian tập trung vào chiến lược và phát triển nhân sự

CEO: Dung Cao
Quy mô: 300 - 500 nhân sự
Lĩnh vực hoạt động: Thương mại, Dịch vụ
SAKUKO VIỆT NAM

Công ty cổ phần Sakuko Việt Nam  là công ty trực thuộc Tập đoàn Sakura Group – Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa với hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc. Đến nay đã trải qua 11 năm hình thành và phát triển.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Doanh số tăng 25% ngay trong quý đầu tiên áp dụng OKRs

CEO hạnh phúc hơn, tự tin với tương lai doanh nghiệp

Đội ngũ chủ động, gắn kết, hiệu suất nhân sự tăng gấp 2 lần